Khu đô thị Stella Mega City gắn liền tuyến đường thủy, đường hàng không trọng điểm

Gắn liền với dự án khu đô thị Stella Mega City  Cần Thơ là tuyến đường hàng không và tuyến đường thủy quan trọng. Đây là lý do tại sao khi dự án Stella Mega City ra đời đã thu hút hàng loạt nhà đầu tư quan tâm và nhanh chóng cháy hàng chỉ sau vài tuần mở bán giai đoạn 1.

Khu dân cư hiện đại tại đô thị Stella Mega City

Đầu tiên, là tuyến đường hàng không trọng điểm khu vực phía Nam:

Sân bay quốc tế Cần Thơ nằm cạnh khu đô thị Stella Mega City đã được đưa vào khai thác và sử dụng năm 2011. Đây được xem là bước ngoặc quan trọng trong lĩnh vực hàng không tại khu vực phía Nam.

Từ đó, đã nâng tầm dự án stella mega city tại Cần Thơ lên một giá trị mới và giá trị này sẽ tiếp tục gia tăng ngày càng cao.

Nằm tại khu vực Trà Nóc nối liền với thành phố Cần Thơ bằng hai đường lộ lớn là Lê Hồng Phong và Võ Văn Kiệt. Như vậy là sân bay quốc tế nằm cùng phía với dự án Stella Mega City góp phần tạo nên vị trí độc tôn cho khu đô thị bậc nhất này.

Sân bay Quốc tế Cần Thơ hiện đại nhất khu vực đồng bằng song Cửu Long

Sân bay Quốc tế Cần Thơ đã triển khai các tuyến bay nội địa và quốc tế thu hút lượng khách đông đảo cả trong và ngoài nước.

Các chuyến bay Quốc tế: Đài Bắc, Thái Lan, Kualalumpuar,…

Các chuyến bay nội địa: Hà Nội, Phú Quốc, Đà Lạt, Đà Nẵng, Nha Trang,…

Tiếp theo là tuyến đường thủy quan trọng với hệ thống Cảng hiện đại bậc nhất khu vực Đồng bằng sông Cửu Long

Hiện đại hóa các Cảng sông, cảng biển như cảng Trà Nóc, cảng Cần Thơ, cảng Hoàng Diệu, cảng Cái Cui đã và đang đẩy mạnh kết nối chuỗi Logistics đồng bằng sông Cửu Long.

Hệ thống Cảng Cần Thơ

Đặc biệt, Cảng Cái Cui là cảng chính của cụm cảng tại Cần Thơ, thuộc nhóm Cảng biển số 6 của nước ta. Được xem là Cảng trọng điểm phục vụ cho các khu công nghiệp như Trà Nóc 1, Trà Nóc 2, Hưng Phú,… góp phần tạo nên vị thế về logistics tại khu vực này cũng như thông thương với các tỉnh thành trong cả nước.

Cảng Cái Cui nói riêng là cảng lớn nhất khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và cụm cảng đầu mối tại thành phố Cần Thơ nói chung là đầu mối thông thương hàng hải quan trọng với tuyến sông Hậu và sông Tiền mang lại lợi ích kinh tế vùng rất lớn.

Tàu quốc tế cập bến Cảng Cái Cui

Như vậy, có thể thấy được dự án Stella Mega City là dự án có tiềm năng rất lớn về tất cả các khía cạnh như kinh tế, văn hóa, du lịch,… tạo nên một khu phức hợp cho mọi người dân có thể sinh sống và làm việc mà không cần phải đi quá xa khỏi khu dân cư này.

Đại đô thị đẳng cấp thượng lưu

Đây là một dự án rất xứng đáng đầu tư để ở hoặc kinh doanh. Hãy nhanh tay đặt cọc để sở hữu lô đất đẹp nhất tại dự án Stella Mega City Cần Thơ

Nhanh tay liên hệ hotline: 0898080006

Hoặc truy cập website: https://www.stelamegacity.com/tuyen-duong-tiem-nang-cho-du-stella-mega-city-can-tho/

https://www.stelamegacity.com/khu-do-thi-stella-mega-city-dat-rong-vuong-khi-tay-do/

https://www.stelamegacity.com/stella-mega-city-dai-do-thi-chau-a/

https://www.stelamegacity.com/

Hoặc truy cập Facebook: https://www.facebook.com/Nguyenthuyandakao/?eid=ARB4dbgaQc0ZhwYKyDrYBM_K4qWGyyrvZwFDmzfeuVvgroBUqFrvWRX-l7JswMdtvRZjtWfYOS6c2RUr

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0938750008